Ngày 16.04.2020, American Skills ra mắt hệ thống đào tạo kỹ năng toàn diện trực tuyến (https://avits.edu.vn/) ứng dụng trí tuệ nhân tạo 4.0.

                       Hệ thống đào tạo kỹ năng toàn diện trực tuyến 4.0 Avits

 

Avits (American Skills) là một hệ thống đào tạo trực tuyến dành cho học sinh từ độ tuổi mầm non (3-6 tuổi) đến hết tiểu học (6-10 tuổi) . Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một môi trường học TRỰC TUYẾN có thể đem lại ảnh hưởng tích cực, niềm vui, tình yêu và sự phát triển toàn diện cho học sinh. Bên cạnh các kiến thức chuyên môn, học sinh tại AVITS được bồi dưỡng nhân cách, phát triển sự tự tin, kỹ năng sống là bước đệm quan trọng, cần thiết cho sự thành công của các em trong tương lai.

Chương trình toàn diện song ngữ Anh – Việt :

Trang Tiếng Việt gồm các môn : Toán tư duy Mỹ; Toán căn bản - nâng cao (Bộ giáo dục VN); Phát triển ngôn ngữ tếng Việt (Cơ bản - Bộ giáo dục VN và nâng cao mở rộng) ; Kỹ năng xã hội

Trang Tiếng Anh gồm các môn : Toán tư duy Mỹ (Avits Math English), Tiếng anh học thuật (Avits English) , Tiếng anh chương trình thi Cambridge - Avits English (Starter, Mover, Flyer)

Chương trình đào tạo trực tuyến toàn diện

Học sinh tiết kiệm  đến 50% thời gian và tăng hiệu quả học tập nhờ ứng dụng các công nghệ mới . Mỗi học sinh có thể lựa chọn bài học phù hợp với trình độ, đối với các dạng bài khó đều có đáp án để tra soát. Nhờ vậy, từng kỹ năng, từng môn học tùy theo tính chất sẽ được rèn luyện hoặc phát huy riêng biệt, giúp các học sinh học tập đúng trọng tâm, không dàn trải. Chương trình xây dựng theo từng chủ đề từ dễ đến khó, và rất khó :  đảm bảo học sinh tiến bộ rõ rệt sau khoảng 3-6 tháng học tập trên Avits.

Nội dung các bài học trên Avits được phát triển bởi đội ngũ chuyên viên đào tạo American Skills. Đồng thời, hình thức thể hiện bài giảng trực quan sinh động, được xây dựng các phần thưởng thiết thực, giấy chứng nhận khen thưởng , tạo niềm đam mê yêu thích học tập cho học sinh.

Dựa vào những email thông báo định kỳ, phụ huynh có thể theo dõi chặt chẽ quá trình rèn luyện của học sinh nhờ báo cáo thống kê chi tiết. Bố mẹ có thể sử dụng học liệu của Avits để hỗ trợ quá trình tự học chủ động của con mình.

 

Hiện hệ thống đã có hơn 600 video bài giảng, hơn 300.000 nội dung kiến thức giảng dạy các môn tích hợp dành cho học sinh mầm non và tiểu học. Trong lộ trình phát triển sản phẩm, Avits sẽ cung cấp toàn bộ nội dung kiến thức các môn theo chương trình mới cơ bản của Bộ giáo dục, tiếp đó mở rộng sang khối Trung học cơ sở.

 American Skills đã có kinh nghiệm hơn 6 năm đào tạo giáo dục tại Việt Nam, nên Avits hướng tới là công cụ hỗ trợ thông minh nhất cho học sinh học tập hiệu quả hơn, giáo viên giảng dạy hiệu quả hơn, phụ huynh theo dõi hiệu quả hơn việc học của con.

Hệ thống học tập trực tuyến toàn diện 4.0 Avits kỳ vọng tiếp cận hàng triệu học sinh Việt Nam. Hướng tới việc tổ chức các cuộc thi kỳ thú sẽ được tổ chức vào năm 2021 với giá trị giải thưởng lớn cho học sinh .

Avits Math & Skills Learning Center

Điện thoại: 024 6257 3256 - 096 425 8282

Vui lòng liên hệ :  Tại đây

 

Đọc thêm