THÔNG BÁO️
v/v : Hoạt động trở lại sau thời gian tạm nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid – 19
Kính gửi : Quý phụ huynh
Hệ thống American Skills thông báo : Các trung tâm chính thức hoạt động trở lại vào 11/05/2020.
Để an toàn và phòng dịch bệnh, Ba mẹ cùng American Skills trang bị cho các con vật dụng sau :
1. Khẩu trang.
2. Bình nước cá nhân và khăn lau (giấy hoặc vải)
3. Nước rửa tay (nếu có).
Hệ thống American Skills nỗ lực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trên tinh thần cẩn trọng và trách nhiệm đối với sức khỏe và an toàn của tất cả học sinh, giáo viên, nhân viên và cộng đồng : như đo thân nhiệt, hướng dẫn học sinh rửa tay, xịt khuẩn trước khi vào lớp và ra về …
American Skills rất mong nhận được sự đồng cảm và hợp tác từ quý phụ huynh.

Quý phụ huynh hãy cùng AMERICAN SKILLS chuẩn bị những hành trang vững chắc nhất cho các con nhé.
 Đặc biệt, AMERICAN SKILLS gửi tặng :
Tặng ngay 500,000 VND : Phí ghi danh và test toàn diện 3 môn : Toán tư duy + Phát triển Ngôn Ngữ + Kỹ năng xã hội .
FREE HỌC THỬ TIẾNG ANH CÙNG GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI 100% (Mô hình học 1-1 Online)
 Tặng ngay cặp xinh xắn American Skills
 Siêu Khuyến Mãi thêm khóa học trực tuyến 42% Giá 1.200.000đ Chỉ Còn 699.000đ /năm.
 Giảm 30% Học phí khoá luyện chữ chuyên sâu.

Thời gian áp dụng: 11/05/2020 – 30/06/2020

Link đăng ký TEST miễn phí : https://goo.gl/forms/zbdrlOTqRKlFOPiL2

AVITS Math & Skills Learning Centers - Hệ thống Trung Tâm Đào tạo toàn diện :
1. AVITS MATH : TƯ DUY TOÁN MỸ IXL
2. AVITS SOCIAL SKILLS : KỸ NĂNG XÃ HỘI
3. AVITS ENGLISH ONLINE : TIẾNG ANH ONLINE 1-1 QUA SKYPE VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI
4. AVITS SMART READING : Kỹ năng phát triển ngôn ngữ Tiếng Việt
5. LISP INTENSIVE TREATMENT : PHƯƠNG PHÁP SỬA NÓI NGỌNG (TIẾNG VIỆT)
Với mục tiêu đem đến cho trẻ một môi trường giáo dục phát triển toàn diện về nhân cách, tư duy, kiến thức và kỹ năng.
------------------
Bài kiểm tra năng lực TOÀN DIỆN sẽ giúp phát hiện năng lực tư duy của từng trẻ, từ đó đưa ra được phương pháp dạy – học phù hợp với trẻ.
☑ Được thiết kế đặc biệt.
☑ Cách tiếp cận gần gũi.
☑ Kết quả trực quan và chính xác.
☑ Giáo viên được đào tạo chuyên sâu.

Mục tiêu của American Skills hướng tới là giúp các bé phát triển tư duy logic, hiểu sâu, hiểu bản chất các vấn đề, tự tin trình bày ý kiến cá nhân một cách rõ ràng, mạch lạc và ứng dụng được những kiến thức được trang bị vào thực tế. Giúp các con hoàn thiện bản thân và tự tin trong cuốc sống.
Nhiều ca giờ để Phụ huynh lựa chọn : (mỗi ca 1,5h)
Từ 14h30 - 20h30 Từ thứ 2 - Thứ 6
Thứ 7, CN : Từ 8h - 20h
Phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ :
HỆ THỐNG AMERICAN SKILLS
Inbox : m.me/www.americanskills.vn
Web: www.americanskills.vn / www.avits.edu.vn

Lưu ý: Trong trường hợp đăng kí muộn bạn vui lòng chờ tới lớp khai giảng sau vì AMERICAN SKILLS luôn muốn đảm bảo số lượng học sinh để chất lượng học tập đạt kết quả cao nhất.