Khi vào trang web avits.edu.vn : từ trang google / coccoc

Trên màn hình trang chủ bạn hãy nhìn trên cùng góc phải màn hình và click vào chữ Đăng nhập như ở hình dưới.

Khi đó sẽ xuất hiện màn hình đăng ký thành viên như hình phía dưới :

Bạn đăng ký email : địa chỉ gmai và click vào chữ Login with Google

Và cập nhật thêm đúng thông tin :

Lưu ý: Bạn bắt buộc phải điền đầy đủ thông tin vào những phần có kí hiệu (*).

– Mục Thông tin cá nhân :         Điền đúng Họ và Tên

– Phần Khối: bạn hãy chọn khối lớp mà bạn đang học để tham gia thi. Bạn chọn khối nào thì sẽ chỉ được thi ở khối đó.

– Phần Địa chỉ E – mail, Điện thoại: Phần này bắt buộc, bạn phải điền số điện thoại, địa chỉ E-mail của bạn hoặc của một người thân để có thể liên lạc với bạn khi cần. Nếu có vấn đề về tài khoản thì những thông tin này rất có ích cho bạn.

– Phần Tình/Thành phố, Quận Huyện, Trường: chính là địa chỉ và tên trường bạn đang học .

– Phần Mật khẩu: bạn nên gõ những ký tự dễ nhớ cho bạn (Vì nếu bạn quên mật khẩu thì vào phần Quên password).

Lưu ý: khi gõ mật khẩu bạn nên để chế độ gõ tiếng Anh vì nếu bạn để chế độ gõ tiếng Việt thì 1 số ký tự có thể bị thay đổi khiến bạn sẽ rất khó đăng nhập nhưng lần sau.

– Phần Nhập lại mật khẩu: bạn hãy gõ lại chính xác những gì bạn đã gõ ở phần Mật khẩu.

– Phần Đối tượng: Có hai loại đối tượng: Học sinh và Giáo viên, khi đăng ký tài khoản bạn chỉ được chọn một trong hai. Phần nào có màu xanh lá nghĩa là bạn đang thuộc loại đối tượng đó. Để có thể dự thi trên trang Avits.edu.vn thì bạn phải chọn đối tượng là Học sinh còn các đối tượng khác sẽ không được tham gia thi.

Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin bạn hãy chọn vào ô “Cập nhật”.

Phần Tên bạn sẽ được hiển thị như sau:

​​​​​​​

Bạn nhấn vào Tên bạn để có thể chỉnh sửa thêm thông tin

Đây là tài khoản của bạn : Bạn có thể cập nhật hình ảnh/ ngày sinh/địa chỉ.

– Phần Ngày sinh: bạn hãy chọn ngày tháng năm sinh của bạn.

Khi trang web thông báo “Bạn đã đăng ký thành công” có nghĩa bạn đã chính thức là thành viên của trang web. Nếu không thấy xuất hiện thông báo trên có nghĩa trong quá trình điền thông tin có 1 thông tin nào đó không hợp lệ và bạn hãy đăng kí lại.

Chúc các bạn thành công.

​​​​​​​

Đăng ký xong Tài khoản, bạn sẽ nhận được email xác nhận bạn đăng ký tài khoản thành công. Bạn sẽ được tham gia học 1 số chuyên đề miến phí và được Vào Thi

Để tham gia đủ các môn học , mời bạn tiếp tục Nạp tiền để trở thành thành viên VIP nhé.

Tham gia Nạp thẻ tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ: